Eversoul (Global) บทความ รีวิว เกม

เกมส์ Eversoul (Global) เกมใหม่2023 สุดปังยอดคนเล่นทะลุ 1.5m

เปิดตัวมาได้อย่างดีงามกับ เกมส์ Eversoul (Global) เกมส์ใหม่ล่าสุดที่มาในรูปแบบ 3D RPG เกมใหม่ที่ผู้เล่นสามารถจัดทีมต่อสู้ ผลิตโดย Kakao Games & Nine Ark เกมที่บอกเล่าเรื่องราวของโลกแห่งวิญญาณ Eden ซึ่งภายในเกมนั้นมีโหมดให้เลือกเล่นมากมาย นี่จึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมเกม Eversoul (Global) จึงมีคนเข้ามาร่วมลงทะเบียนเพื่อเข้าเล่นมากถึง 1.5 ล้านคนเลยทีเดียว

รีวิว เกมส์ Eversoul (Global) เกมที่ได้รับการตอบรับดีที่สุดในปีนี้

เปิดบริการอย่างเป็นทางการกันแล้วในวันที่ 5 มกราคม 2023 นี้กับเกม Eversoul เกมแนว RPG ที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัวสดๆ ในสไตล์อนิเมะสุดนารัก และลายเส้นของตัวละครบอกเลยว่าดีงามมากๆ โดยเกมนี้ได้ทางทีมพัฒนาเกมมืออาชีพอย่าง NINEARK เป็นผู้พัฒนาตัวเกม นี่จึงทำให้เกมนั้นออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยรูปแบบตัวเกมจะมีการสะสมตัวละครน่ารักๆ แฟนตาซีมากมาย 

นอกจากนี้เกม Eversoul ยังมีระบบเกมที่น่าสนใจอย่างระบบความสัมพันธ์ภายในเกม ที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นสามารถผูกพันธ์กับตัวละครได้ บอกเลยว่าตัวเกมนั้นมีความน่าสนใจ และภาพก็สวยคม เล่นได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดระหว่างเล่นเลย มาพร้อมกับการจัดเต็มเรื่องของเสียงพากย์อีกด้วย 

ทั้งนี้ด้วยระบบอื่น ๆ อีกมากมายที่เกมได้พัฒนาออกมานั้น บอกเลยว่าเกินคาดอย่างแน่นอน ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมนั้น เพื่อนๆ สามารถเข้ามาหาคำตอบเองได้ ใครสนใจก็เตรียมตัวดาวน์โหลดกันได้เลย ที่ Android และ iOS บอกเลยว่าเกมนี้ เป็นเกมส์ที่น่าจับตามองมากๆ แน่นอน 

 

ตามมาดู 2 ตัวละครดาวเด่นจากเกม Eversoul สุดน่ารักพร้อมกันเลย

1.Catherine – แคทเธอรีน

ตัวละครของเกม Eversoul นั้นบอกแล้วว่าน่ารักสุดๆ อย่างตัวละครแรกนั้นคือ Catherine เธอเป็นสาย Supporter สาวสวย ซึ่งเธอมีความสามารถในการช่วยป้องกันทีม และCatherine นั้นยังสามารถรักษาเพื่อนในทีมได้ด้วย เธอเป็นตัวละครเดียวในเกมที่สามารถทำให้ทีมของคุณอยู่ยงคงกระพันได้นั่นเอง 

  1. Dora – ดอร่า

อีกหนึ่งสาวสวยสายดาเมจ Dora เธอคือตัวละครที่สร้างความประลาดใจที่สุด เพราะสกิลของเธอสามารถลุยเดี่ยว เพื่อต่อสู้กับศัตรูทั้งทีมได้ด้วยตัวเองเลย เรียกว่าสวยแกร่งไม่แพ้ตัวละครจากเกมอื่นๆ เลย เพราะฉะนั้น Dora จึงเป็นตัวละครที่น่าจับตามองมากๆ เพราะเราไม่รู้เลยว่าเธอจะเป็นตัวพาเกมชนะได้ดีมากๆ บอกเลยว่า ในเกมหากพูดถึงสายดาเมจเธอเป็นตัวตง ที่ไม่มีใครสามารถเทียบเคียงกับเธอได้ในตอนนี้กันเลยทีเดียวใน เกมส์ Eversoul