online games บทความ รีวิว เกม

เกมส์ออนไลน์ รวมเกมปลูกผักสนุกๆ ที่สายฟาร์มต้องหลงรัก

หากใครกำลังมองหา เกมส์ออนไลน์ เกมส์ปลูกผักสไตล์แบบเกมส์ทำฟาร์ม และอยากสวมบทเป็นเกษตรกรหัวใจสีเขียว วันนี้เราได้รวบรวมเกมปลูกผัก ทำสวนมาฝากกัน รับรองเลยว่าสนุก เพลิดเพลิน และสามารถเล่นได้ไม่มีเบื่อตลอดทั้งวันแน่นอน จะมีเกมอะไรน่าเล่นกันบ้าง และเกมไหนที่โดนใจสายทำฟาร์มมาดูกันเลย

รวมเกมส์ปลูกผัก เกมส์ออนไลน์ ที่ฮิตตลอดกาล

1.เกม Family Farm Adventure

เริ่มต้นกันที่เกม Family Farm Adventure กันก่อนเลย เพราะเกมนี้ถึงแม้ว่าจะเปิดตัวมาได้ไม่นานมากนัก แต่สำหรับใครที่ชอบเล่นทำฟาร์ม สร้างบ้าน และเก็บเลเวลไปเรื่อยๆ เกมนี้บอกเลยว่าตอยโจทย์สุดๆ เกมFamily Farm Adventure เป็นเกมมือถือที่บอกเลยว่าเล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย เล่นได้ทั้งวันเก็บเวลกันแบบไม่มีเบื่อแน่นอน 

เพราะเราจะได้สร้างเมือง ปลูกผักผลไม้ ขายของ  และยังสามารถออกเดินทางไปผจญภัยในสถานที่ต่างๆ ได้อีกด้วย พร้อมทั้งยังแหวกแนวกว่าเกมทำฟาร์มอื่นๆ คือมีการนำเอาปริศนามาให้ผู้เล่นได้แก้ไขกันอยู่ตลอด นี่จึงทำให้เกมนี้ มีเอกลักษณ์ และสนุกมากยิ่งขึ้นกว่าเกมอื่นๆนั่นเอง

2.เกม Hay day

ต่อกันที่อีกหนึ่งเกมที่ครองใจแฟนๆ เกมปลูกผักมากๆ กับเกม Hay day  เกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากตลอดมา เกม Hay day นั้นเรียกได้ว่าเป็นเกมยอดฮิตที่หากใครถามหาเกมปลูกผัก เกมนี้จะต้องผุดขึ้นมาเกมแรกอย่างแน่นอน ซึ่งภายในเกมนั้นผู้เล่นจะสามารถปลูกผัก เลี้ยงไก่ เลี้ยงวัวเลี้ยงหมู ตกแต่งฟาร์ม ขายสินค้าในฟาร์มของตัวเอง และ แลกเปลี่ยนสินค้ากันกับเพื่อนๆ แบบออนไลน์

 ซึ่งเกมนี้จะให้คุณเป็นเกษตรกรออนไลน์ นี่จึงเป็นจุดที่สนุกมากๆ เพราะเราจะมีเพื่อนบ้าน และได้ทำภารกิจต่างๆ มากมาย บอกเลยว่านี่คือเกมที่มีภาพสวย น่ารัก เล่นตอนไหนก็ติดงอมแงม เรียกว่าเพลิน ตลอดทั้งวัน เล่นได้แล้ว 24 ชั่วโมง ใครที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ทั้งในระบบ Android และ IOS โหลดฟรีกันไปเลย

3.เกม Farmville 2

ปิดท้ายกันด้วยเกม Farmville 2 แน่นอนว่านี่คือภาคต่อของภาคแรก ตอกย้ำความสำเร็จของเกมส์เป็นอย่างมาก เกมนี้จะพาทุกคนหนีความวุ่นวาย และมาสร้างฟาร์มของตัวเอง เกมจะมีภารกิจเกี่ยวกับฟาร์มให้เราทำ มากมาย บอกเลยว่าตื่นเต้นตลอดการเล่นกันเลย 

นอกจากนี้เกมยังมี ความพิเศษคือผู้เล่นสามารถรวบรวมสินค้าหายาก พร้อมทั้งคืดค้นสูตรอาหารใหม่ๆ และ สามารถปรับแต่งฟาร์มได้ รวมถึงยัง ได้เก็บเกี่ยวพืชผัก และเลี้ยงสัตว์แสนน่ารักได้อีกด้วยเล่นได้แล้วทั้งในระบบ Android และ IOS